3 phút đọc

CEO Tim Cook tiết lộ thời điểm rời công ty

Chân thành mà nói, tôi vẫn chưa biết phải làm gì sau khi rời khỏi đây, vì tôi rất yêu quý công ty này. Nếu nghĩ đến cuộc sống mà không có Apple, tôi không thể tưởng tượng được nó sẽ ra sao. Chỉ khi tôi không còn ở đây nữa, tôi mới có thể biết chắc chắn tương lai của mình sẽ làm gì.

CEO Tim Cook tiết lộ thời điểm rời công ty
CEO Tim Cook tiết lộ thời điểm rời công ty - Rumoround Magazine - Tạp Chí Tin Đồn

Theo Appleinsider, trong cuộc trò chuyện với nhà báo Kara Swisher từ tờ báo New York Times, CEO của Apple, Tim Cook đã từ chối trả lời về kế hoạch chuyển giao vị trí CEO của Appple, nhưng có hàm ý rằng ông sẽ còn tiếp tục điều hành công ty trong một thời gian sắp tới nữa.

Tim Cook hiện đang bước vào năm thứ mười của mình với tư cách là Giám đốc điều hành tại Apple. Trong cuộc phỏng vấn, Kara Swisher đã đặt câu hỏi cụ thể liệu ông có tiếp tục giữ vị trí này trong thập kỷ tới hay không?

“Mười năm nữa?” Cook trả lời. “Có lẽ không. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng hiện tại tôi cảm thấy rất vui vẻ và sự nghiệp của tôi tại Apple vẫn còn rất đầy triển vọng. Việc từ chức không nằm trong kế hoạch của tôi. Tuy nhiên, mười năm là một thời gian dài và chắc chắn không thể biết chắc được tương lai sẽ ra sao.”

Kara Swisher đã hỏi CEO Tim Cook về kế hoạch của ông sau khi rời đi và những kế hoạch cho tương lai của Apple khi ông không còn là người lãnh đạo của công ty này nữa.

Chân thành mà nói, tôi vẫn chưa biết phải làm gì sau khi rời khỏi đây, vì tôi rất yêu quý công ty này. Nếu nghĩ đến cuộc sống mà không có Apple, tôi không thể tưởng tượng được nó sẽ ra sao. Chỉ khi tôi không còn ở đây nữa, tôi mới có thể biết chắc chắn tương lai của mình sẽ làm gì. Cuộc sống và sự nghiệp của tôi đang diễn ra rất nhanh, tôi chỉ tập trung vào hiện tại và không bận tâm quá nhiều đến tương lai, ít nhất là cho đến khi tôi dừng lại thì tất cả nhưng điều đó đều không quan trọng.

– Tim Cook trả lời phỏng vấn

Vào tháng 8 năm 2020, Tim Cook đã tròn 10 năm làm CEO của Apple. Cook đã bắt đầu điều hành công ty khi nhà đồng sáng lập Steve Jobs bị bệnh. Tuy nhiên, ông chỉ chính thức trở thành CEO của Apple vào ngày 24 tháng 8 năm 2011.

Đánh giá về cách điều hành Apple của Tim Cook, có thể nói rằng ông đã mang lại sự ổn định cho công ty và đưa ra những quyết định đúng đắn để giữ vững vị trí dẫn đầu của Apple trên thị trường. Tuy nhiên, một số người cho rằng Tim Cook thiếu đi sự sáng tạo và phong cách lãnh đạo sáng tạo mà Steve Jobs đã mang lại cho công ty.

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không hiện công khai.

Bài trước đó

7 hoạt động để chăm sóc bản thân trong ngày Chủ Nhật

Bài kế tiếp

6 Mẹo làm Steak tại nhà ngon mềm như nhà hàng

Mới nhất từBlog