//
2 phút đọc

Apple sẽ mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam trong 18.05

Apple ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam vào ngày 18/5. Cửa hàng sẽ cung cấp đầy đủ sản phẩm và hỗ trợ tiếng Việt cho khách hàng trên toàn quốc, cùng với các dịch vụ và trải nghiệm tương tự các cửa hàng Apple Store khác.

Apple sẽ mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam trong tuần tới - Rumoround Magazine
Apple sẽ mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam trong tuần tới - Rumoround Magazine

“Gần đây, Apple đã thông báo rằng họ sẽ chính thức ra mắt cửa hàng Apple Store trực tuyến tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/5 sắp tới. Mặc dù đây chỉ là cửa hàng trực tuyến, nhưng điều này cho thấy sự quan tâm của Apple đến thị trường Việt Nam.

Theo thông tin từ Apple, cửa hàng trực tuyến sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Apple và hỗ trợ tiếng Việt cho khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, Apple Store trực tuyến cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và trải nghiệm tương tự như các cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới. Điều này bao gồm một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng cung cấp hỗ trợ chuyên môn bằng tiếng Việt cho khách hàng khi cần thiết.

Apple sẽ mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam trong tuần tới - Rumoround Magazine

“Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam và vô cùng phấn khởi khi có thể mang đến dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ của Apple cho khách hàng thông qua Apple Store trực tuyến”, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple – Deirdre O’Brien cho biết. “Với cửa hàng trực tuyến này, khách hàng tại Việt Nam sẽ có cơ hội khám phá nhiều sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, được kết nối với những chuyên gia giàu kinh nghiệm và trải nghiệm những tinh hoa của Apple hơn bao giờ hết.”

Trong cuộc họp báo cáo tài chính ba tháng đầu năm 2023, Giám đốc điều hành của Apple – ông Tim Cook đã đưa ra chia sẻ về các thị trường mới nổi, là yếu tố chính giúp cho doanh số của iPhone tăng kỷ lục trong quý vừa qua. Ông Cook cũng cho biết, đang nỗ lực tại một số thị trường này và nhận thấy rằng thị phần thấp cùng với tập khách hàng năng động đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho Apple.

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không hiện công khai.

Bài trước đó

Sắp có lò vi sóng không dây đầu tiên thế giới

Bài kế tiếp

Khi vay mua nhà là một thách thức lớn với người trẻ

Mới nhất từBlog